Game đố vui có đáp án

     

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau rất nhiều giờ học tập, thao tác căng thẳng. Thay vị mải mê lướt web hay game play trên điện thoại thì chơi đố vui cùng hồ hết câu đố sợ não, câu đố trí tuệ cơ mà vô cùng vui nhộn kèm giải đáp này sẽ giúp bạn và số đông người ngập cả tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi fan vừa vui chơi vừa rất có thể rèn luyện bốn duy nhanh nhạy, giúp cỗ não cải cách và phát triển hơn. Hãy cùng bạn bè thử giải đố số đông câu đố mod não sau đây nhé!


*


Tổng phù hợp 100+ câu đố vui, hài hước nhất tất cả kèm đáp án

Ngoài việc giải lan căng thẳng, đa số câu đố vui, thủ thuật não có thể giúp các bạn rèn luyện trí óc trở nên nhanh nhạy hơn. 


Câu 1: Bỏ ko kể nướng trong, ăn uống ngoài vứt trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Game đố vui có đáp án

Câu 2: Bà đó mồi nhử chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá - trườn đá bả chết, bả bay là bảy ba - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 4: Con gì nạp năng lượng lửa với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con con đường dài nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai nhỏ voi, nói gì với con voi nhưng ngay tức khắc bé voi nằm nằm ra chết?

Đáp án: Nói là em đã tất cả thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 cái thuyền về tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu thêm người thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta bắt gặp trên loại thuyền đó có tía thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên loại thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên chiếc thuyền đó sự thật là bao gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và bố của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao bạn lại bỏ tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong mỏi gì mà không lúc nào được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ tất cả 2 white color đen nên nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà cần yếu được vị chụp cỡ nào cũng chỉ gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là buôn bản nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 16: Tay nuốm cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và lũ ong bao gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: nam nhi là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà do dự bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, cơ mà bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng ko kể xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi nam giới công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nhanh nhảu rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở đâu và đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long với đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng làm việc chân cầu. Ở giữa cầu bao gồm một bé gấu hết sức hung dữ quán triệt ai qua ước hết. Người này sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay mặt ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng fan đó từ bên kia qua cần rượt trở lại. Cầm là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, trong một mua đông giá rét, bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, với một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn uống phở, mọi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ đề nghị trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà bà xã thích cố kỉnh nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, giảm nó ra làm 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tiếp không kết thúc nghỉ thì vào bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc sau cuối không yêu cầu cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào bao gồm đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà ở nhưng không tồn tại người, có siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn có thể kể ra tía ngày liên tiếp mà không mang tên là vật dụng hai, thiết bị ba, lắp thêm tư, lắp thêm năm, sản phẩm công nghệ sáu, trang bị bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 39: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà tình nhân chết hotline là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì hướng tới hướng phương diện trời mọc, nó xoay trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại sau đó lại quay cần hai vòng hỏi cái đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới tia nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm".

Đáp án: Khoe sắc khóe.

Câu 43: Con trai bao gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ bao gồm 6 bé bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 chiếc chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: con bò này cưỡi lên sườn lưng con bò theo vòng tròn phải mỗi bé chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Từ gì mà 100% nguời dân việt nam đều vạc âm sai?

Đáp án: tự "Sai".

Câu 46: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm vậy nào để lấy nước dưới mặt đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 47: Cái gì lâu năm như trái chuối, cố 1 cơ hội thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 48: Tại sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không quan sát thấy phương châm bắn.

Câu 49: Cái gì tay trái thay được còn tay đề xuất cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 50: Bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên cần đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 51: Cái gì người mua biết, người bán biết, tín đồ xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan lại tài.

Câu 52: 30 chia 1/2 và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 53: Sở thú bị cháy, nhỏ gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 54: Hai tín đồ đào trong nhị giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một fan đào vào một giờ thì được mấy mẫu hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Câu 55: Trong một cuộc thi chạy, nếu như bạn vượt qua bạn thứ 2 bạn sẽ đứng đồ vật mấy?

Đáp án: lắp thêm 2.

Câu 56: Tại sao nhỏ chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 57: Con gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn call là gà?

Đáp án: con kê mái và con kê con.

Câu 58: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 59: Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: lừng chừng nấu chín.

Câu 60: Làm sao để dòng cân từ cân chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại.

Câu 61: Ai có nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 62: Tại sao 30 người lũ ông cùng 2 người bọn bà võ thuật tán loạn?

Đáp án: chơi cờ vua.

Câu 63: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân tách tam, đọc ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 64: Câu chữ làm sao mà những người dân vui khoái lạc khi thấy được nó vẫn trở nên buồn bã và ngược lại, hầu như người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở đề xuất vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 65: Có từng nào chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ "Cơm".

Câu 66: Tháng làm sao ngắn tốt nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, tháng tư.

Câu 67: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 68: Chứng minh: con gái bằng con dê

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 69: Hôn nhỏ heo trong nhà hotline là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 70: Con số lớn số 1 có nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 71: Loại nước tiểu khát nào chứa sắt với canxi?

Đáp án: cafe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 72: Rất đam mê hôn gọi là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 73: Hôn cơ mà bị hôn lại điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 74: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 75: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi bé cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 77: Lúc hài lòng để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 78: Cái gì Adam gồm 2 nhưng mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 79: Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: cái áo.

Câu 80: Có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là hỏng tai, lỗi tai là nhì tư).

Câu 81: Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: dòng lưỡi.

Câu 82: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Câu 83: Có 2 USD (tiền giấy nhiều loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng gồm một loại ví có số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này rất có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có một USD và cái ví này phía bên trong chiếc ví kia.

Câu 84: Cái gì tấn công cha, đánh má, tiến công anh, tấn công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 85: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: căn bệnh gãy tay.

Câu 86: 5 phân tách 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: khi ta có tác dụng sai.

Câu 87: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì có khói.

Câu 88: Làm thế nào nhằm không đụng cần ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: cố búa bằng cả 2 tay.

Xem thêm: Trò Chơi Game Nấu Ăn Nhà Hàng, Trò Chơi Nhà Hàng Online Miễn Phí Hay Nhất

Câu 89: nếu khách hàng nhìn thấy con chim sẽ đậu bên trên nhánh cây, làm cho sao để mang nhánh cây mà lại không làm cho động bé chim?

Đáp án: Bạn chuyên cần đợi chim bay đi nhé.

Câu 90: Làm nắm nào để bé cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 91: A hotline B bằng bác, B hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A hotline Z bằng gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 92: Bức tranh cô bé Monalisa, người đẹp này không có gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 93: Cái đầu tương tự mèo, chân kiểu như mèo, với tai giống bé mèo, nhưng không hẳn con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: nhỏ của nhỏ mèo (còn điện thoại tư vấn là mèo con).

Câu 94: Miệng rộng nhưng mà không nói một từ, là gì?

Đáp án: bé sông.

Câu 95: Không cha mẹ nào phản bội ứng khi giáo viên đánh đa số đứa trẻ con trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 96: Có bố quả hãng apple trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi chúng ta còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn cầm đi rồi đấy).

Câu 97: Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 tín đồ (6 fan con trai, 1 cô em gái với bố, mẹ).

Câu 98: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở trong phần nào?

Đáp án: sau cuối (Vì sẽ là người sau cuối rồi, tức là chỉ với có 1 fan duy nhất, và fan đó chỉ hoàn toàn có thể là bạn, chứ không thể bao gồm người ở đầu cuối rồi mà các bạn vẫn sinh sống sau người sau cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực tuyệt và vui nhộn có đáp án

Dưới đây là tổng hợp phần đa câu đố vui cực kì hay và hại não. Hãy thử tài phán đoán của chính bản thân mình xem bạn cũng có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người bước vào rừng sâu để thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung ác muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta tất cả 2 nhỏ dao, ông sợ hãi quá vứt 2 bé dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên cùng sau vài phút nó nằm trang bị xuống đất chết luôn. Chúng ta có biết tại sao không?

Đáp án: Nó thay dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: gồm một cây cầu tất cả trọng sở hữu là 10 tấn, tức là nếu vượt vượt trọng sở hữu trên 10t thì cây ước sẽ sập. Gồm một chiếc xe thiết lập chở hàng, tổng trọng sở hữu của xe 8t + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao chưng tài qua được cây cầu này (Không được sút hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì sinh sống lại.

3. Câu hỏi: Một kẻ giết bạn bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn 1 trong bố căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng thiết bị hai đầy đầy đủ kẻ giết hại đang giương súng, với phòng thứ cha đầy sư tử không ăn uống trong bố năm. Phòng nào an toàn nhất đến hắn?

Đáp án: phòng 3 vị sư tử bị tiêu diệt hết vì chưng đói rồi.

4. Câu hỏi: bé ma xanh đập 1 phân phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với gấp đôi đập mà lại chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy núm sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang trọng xanh). Đập bé ma xanh new này nữa là đầy đủ 2.

5. Câu hỏi: tất cả 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm bởi vậy ?

Đáp án: do cái thang trang bị đó ko lên được cho tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: tất cả 1 bọn chim đậu trên cành, fan thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen người ta call là con chó mực. Bé chó vàng, fan ta điện thoại tư vấn là con chó phèn. Nhỏ chó sanh người ta call là con chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, bạn ta call là nhỏ chó gì?

Đáp án: con chó đỏ fan ta call là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là hư tai, lỗi tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà con và kê mái.

12. Câu đố: bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên minh Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phân phát đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái gắng được còn tay buộc phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một trái núi. Người nhỏ xíu là nhỏ của người lớn, nhưng fan lớn lại ko phải cha của người bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: triệu chứng minh: phụ nữ = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên cần đường có một căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thương lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, kế bên sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui mừng cũng giúp cho chuyện tình của bạn đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Trường hợp bạn chưa biết làm ráng nào nhằm những câu chuyện của cả nhị vui hơn, có thể tham khảo ngay hầu hết câu đố mẹo về tình yêu vô cùng bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần thứ bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc không ít người được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng thông thường một đại trượng phu trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: chung Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bội bạc Tình

Câu đố 9: Yêu trường đoản cú thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn với bị đánh tím mặt gọi là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục làm thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp hotline là gì?

Đáp án: giỏi Tình

Câu đố 13: loại gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang làm gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà bóp

Đáp án: Vác Súng và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là cái gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng buồn chàng lại đút hoài không tha.

Hết buồn chàng lại rút ra,

Có ngày đấng mày râu đút tới cha bốn lần.

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng nên thì đút, hết phải thì thôi.

Hàng ngày mỗi tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là cái gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: bên trên lông dưới lông, về tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng gần gang tay, được trang điểm bởi vì một túm lông nghỉ ngơi đầu. Tôi thường chuyển động trong một môi trường nóng, ẩm ướt với những mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi hoàn thành việc, tôi thường còn lại lớp bong bóng trắng. Hay một ngày tôi vận động 1 – 3 lần, cơ mà tiếc thay, bao gồm khi tôi không được dùng tới. Là loại gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng phù hợp 400+ câu đố vui dân gian giỏi nhất

Những câu iq dân gian rất tương xứng để bổ sung cập nhật vào list thắc mắc đố vui trong số những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho các em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn thừa hàng ngày hai bữa tối ngày nhọc nhằn

=> Đáp án: chén bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay thông thống (2) nhị cống hai bên trên hàng gương, dưới hàng lược

=> Đáp án: mẫu mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ đen Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con loài ruồi đuôi bằng cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa có cả

=> Đáp án: con Tôm

 

Câu 6: Đầu làng chiếc mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tiến công chừng nào Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: con Chó sẽ sủa 

 

Câu 7: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, tối ngủ riêng một mình

=> Đáp án: nhỏ Gà Trống 

Câu 8: Đầu long đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, lúc tung thăng thiên Lúc bị người đấm, lúc bị bạn đá thời điểm bị bỏ giỏ, lúc nhức như dần Trẻ già tíu tít kế bên sân Cứ thấy nó đến co chân chạy dài

=> Đáp án: quả bống

Câu 10: Đầu tròn mình nhỏ tuổi thon thuôn Nắm đầu căn vặn cổ nhị hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, nuốm đuôi nhưng kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói bỏ đói một ngày ngày sau đi đày Đặt mang lại tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 13: Đến đây hỏi khách tương phùng con gì mọc cánh dạo cho nước non

=> Đáp án: dòng thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm im thin thít Hễ cồn liếm hậu môn thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại lôi ra Vắng cửa ngõ vắng công ty rồi lại đâm vô

=> Đáp án: chiếc ổ khóa 

Câu 16: Đêm tối làm chúng ta với đèn Giúp fan quân tử khỏi nhát chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó mẹ trông cậy mang đến mầy cửa võ cha tầng tuy vậy bước nhảy đầm Tòn teng chồng vợ cả cùng hai

=> Đáp án: loại võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo yếu không phụ phong lưu không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu nhưng đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: dòng cày

Câu 23: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: chiếc bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: dòng áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng sứt son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà chồng Không tất cả không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất cố kỉnh Đông Ngô bay Gia mèo ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng công ty thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ nhưng mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng to tay cái nia

=> Đáp án: loại dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, mẹ kêu mặc mẹ, có ông chồng phải theo

=> Đáp án: bé cá bội bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi hùng tôi cũng bi thương cùng cùng với ai.

=> Đáp án: cái gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu ăn ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh new mớm trầu đến em

=> Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như tiền phụ nữ như tiên è cổ mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, cúng vái rồi, lột trơ trọi áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, ko đấm, không xoi, cơ mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, khía cạnh trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, bốn cái râu, hai bạn kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt ba trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, đem ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang thôn vang xóm.

=> Đáp án: chiếc chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bởi con con kê rằn, nằm lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một cách mà bước không qua

=> Đáp án: cái bóng 

Câu 57: bằng trái cau mà đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang cái nón cả đàn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, từng ngày khổ đau.

=> Đáp án: dòng rế 

Câu 60: tứ anh cùng thông thường một nhà thuộc sinh một gần kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong bên Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống vụng anh chị em đều ghen

=> Đáp án: chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: tư bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa cơ mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc nhảy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và dòng gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao ý muốn chơi bé nào, vậy tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo có lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: bốn chân đấm đá đất, cổ cất thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng ở 1 nhà Được bà mẹ chia của bóc tách ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o vào tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như đề nghị câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 69: ba đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: tía con, bốn lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: tín đồ thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 71: tía mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, hai chục bé không.

=> Đáp án: cha mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy nỗ lực Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: tía thằng nó ở ba thôn Đến khi nó chết nó đánh mạnh nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: ba tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đường miệng ra đàng sườn lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà do dự thúi

=> Đáp án: dòng xa cán bông 

Câu 80: phân bì bà tị nạnh bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng không dạ đói lang thang Thương bạn quân tử hai hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sinh hoạt dưới mẫu đầu ở trên

=> Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng tao loạn Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong buổi tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, làm thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con bố ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho phụ nữ mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường hoa nguyệt còn đùa cỏng còng

=> Đáp án: cái lược

Câu 87: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: cái nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình chẳng xuất xắc dùng người ta cẩn trọng, ở lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè đem tôi không cho tội lắm anh ơi mang đến rồi ẩm ướt thân tôi nuốm nầy

=> Đáp án: khối đá mài 

Câu 90: chiếc chi bởi cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no dòng diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top gần như câu vui hay duy nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là giữa những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Bên cạnh những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu thích với đầy đủ câu đố vui câu trả lời vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không tồn tại mắt, bao gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe làm sao không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có tất cả bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được làm vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh lẽo nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất thế giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, không có khung hình mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì hình thành đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị cầm được mà lại tay trái gắng không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì đa số người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được hải dương nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm phiên bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé nhiều hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 với 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù đọng xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ đội nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé không đội nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất solo giản. Test xem các bạn đoán đúng chuẩn được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết tín đồ ta núm này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi dòng kiếp làm chồng, có tác dụng cha

Cho dù là sống tới già

Cho dù béo tròn cũng là công toi

Bây giờ pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng yêu cầu em nên ở trần

Dài dài một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra giá buốt lùng

Đáp án: bao tay tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở tại chính giữa có dòng lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là mẫu miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là chiếc gì?

Thân em tía mảnh

Mặc cái áo muốn manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: mẫu cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 13: từ gì cơ mà 100% người vn đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 14: Hãy chứng minh con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một chàng trai mong làm quen với một cô gái, ngay tức khắc hỏi cô nàng tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem vào gùi gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vị 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: dòng rổ nào buộc phải thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ vào môn bóng rổ.

Câu 17: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của cầm cố Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu iq hài hước, lời giải thú vị để giúp các bạn có những tích tắc thư giãn tương tự như thử tài mod não của bản thân mình nhé! 


Chuyên mục: Làng Game Việt